Paikot-ikot

Hello , normal lang ba na paikot ikot si baby sa tyan ko ?? kase nung nagpa ultrasound ako ng 18weeks nakabreech pa sya . tapos today lang nakahiga ako then nagkikick sya nararamdaman ko kick nya sa tabi na ng pusod ko sa right side ? iniisip ko baka naman kung kelan malaki na sya umikot nanaman sya tapos baka mamaya pag manganganak na ako nakabreech nanaman sya ???‍♀️ im 20weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

Umiikot ikot pa po yan, hayaan niyo lang po. Wag ipahilot o ano..

5y trước

sige thankyou 😇

sabi kase nila iikot daw to pag mga 7mos na ako .