18weeks pregnant

Normal lang po ba na maliit ang tyan ko? Medyo malaki sya pag busog ako pero pag gising ko sa umaga medyo maliit nanaman sya normal kaya un. Medyo natatakot ako baka di normal

16 Các câu trả lời

normal lang po yan. dont worry bigla nalang yang lalaki si tiyan mo ganyan din sakin akala nga nila d talaga ako buntis. 5 months preggy na ako today

3y trước

Sa akin 18 weeks

yes sis normal po 18 weeks pa lang naman e usually nalaki sya pag nasa 24 weeks, ganyan din ako before papansin mo bigla lolobo na tyan mo😊😊

Iisa lang size ng mga fetus from 0-5 mos, kung maliit o malaki tyan mo, its ok. Depende pa din yan sa bodu structure mo..Nothing to worry abt

Same here po. Kapag morning maliit lang tyan ko parang bilbil . Pero now kita na talaga baby bump ko 22weeks and 4days here!

Yes po mommy, normal lang. Lalo na kung FTM. Ganun din ako. Bigla na lang lumaki nung third tri na. Mga 8mos na 'ko. 😆

parehas tayo 14weeks po ung skin ganyan din po pag busog ako blowted pag hndi nmn normal lng nmn sya hnd malaki

Yes pareho tayo, maliit tyan ko, malaki lang pag busog. Pag gising sa umaga parang belbel lang

its ok mommy 18 mos palang e normally mas noticeable sya pag nasa 24mos onwards

Yes that’s completely normal sis 🙂 It depends kasi yan sa body natin

skin din malaki sya pagbusog ako pag gising sa umaga maliit nA sya.