PAGSUSUKA

Natural lang ba sa buntis araw araw nagsusuka? Ultimo pag kakain ka isusuka mo lang. Mag 3 months na po ako preggy.

4 Các câu trả lời

pag nakakakita ako ng gnitong post iniisp ko ano kaya anak ko babae o lalaki heheh 10 weeks na po akong preggy d po ako nagsusuka o nawawalan ng gana d naman na ako ganun kagana pero nakakakain ako ng maayos d nya ako pinapahirapan

1y trước

same po sakin 10 weeks preggy di maselan.sa pagkain

ganun rin ako sa first baby ko. ngayon 9 weeks preggy ako di masyado ako pinapahirapan. kain ka paunti unti lang mga every 2-3hrs wag masyado pakabusog po.

Nasabe nyo na po ba sa ob nyo , ganyan din po ako Pero Nagttake na po ako ng plasil before meal 3x a day medyo ok na po ako

1y trước

Nung nitigil na po ung pampakapit ko ung heragest saka lang po ako pinagtake ng plasil

same mih. kaya kada kain ko, gusto ko matutulog agad ako, para.maiwasan ko sumuka ng sumuka 😂