Pagiging Selosa

Normal lang ba na nagiging selosa tayong mga buntis? im 8months pregnant po. Di naman ako selosa dati nung magbfgf pa lng kami. Naaawa sakin asawa ko lalo na pag umiiyak ako, alam ko nmn na di nya yun magagawa dahil ramdam ko nmn ung pagmamahal nya sakin, pagiging concern lalo na pag may sakit ako naiyak pa nga sya isang beses nung nagkasakit ako. Pero pag binabasa ko mga kachat nya sa messager na mga babae di ko maiwasan talaga na magselos at hindi na sya papansinin. Feeling ko din ang panget ko na lalo na pagwala akong make up. I need your payo mga papsh at momsh?

8 Các câu trả lời

bakit ka nag seselos sa mga nkakachat ano ba mga npag uusapan .. ako dn kasi pag may nkikitang nkakachat na babae umiint na ulo ko dti ksi may nahuli nkong kachat nia na kaselos selos tlga .. sweet kaya ng chat nila bugbugin ko kaya sila .hummmp mtgal na pero dko pdin malimutan haha

Ganyan na ganyan din po ako. Lalo na ngayon na preggy ako. Masyado akong napapangitan sa sarili ko. Kaya pag may kachat sya at nakasilip ako pinapacheck na nya sakin yung phone nya na puro barkada lang naman nya ang kausap nya. Pero kahit yata mga barkada nya pinagseselosan ko na.

5y trước

may time din ako na ganyan sa barkada nya, sa paglalaro ng ml etc pero i realize na mali yung mga iniisip ko. need lng ng maayos na pakikipag usap at okay na okay na kmi.

I can say yes... Im not a jealous type pero everytime i get pregnant... I feel ugly! but my hubby let me know how much he loves me... And also we date twice or once a week. Im preggy with our second child, btw. 8 months here also

Ay ganyan din ako lalo na nung malapit nako manganak nagtampo pa ko sa mister ko kaya nag labor na pala ko mag isa ako sa house kase hinayaan ko syang pumasok pa sa work dahil sa tampo ko.

Super extra emotional yung ganitong stage. Normal naman. Kaso baka nga pwede i lessen ni hubby yung pakikipag chat. Talk to him in a nice way.

awww mommy hormones mo din ung nagaaffect sa emotions mo pero baka pwede rin nj hubby iwasan makipag chat para di ka na maaffect

yes po! kasi we feel insecure dahil sa katawan natin. pero okay lang yan mommy! babalik din naman katawan natin dati. hehe

salamat sa mga sharing nyo momsh 😊😊