paano mawala ang pagiging selosa

mommies paano po ba mawala ang pagiging selosa???? napakaselosa ko kase.. i'm trying hard po na di magselos... :( nakita ko nagsisearch cya ng pics ng sexy, . may malaking dibdib at magagandang babae. nag away kami nun sinabi nya na wala ba cyang karapatan na tumingin at napakaselosa ko daw po. next is nakita kong nagdelete cya agad ng message ng babae. nag explain na man cya na di raw yun important message. then naopen ko rin po cp nya nalaman ko na nakikipagchat cya sa co worker na babae. messages like "ingat ka, chill lang sa work wag pa stress, i love you". i confronted him, nagalit po cya. kaibigan lang daw nya yun at normal sa kanila magsabi ng i love you... napakaselosa ko daw po. kunting bagay pinagseselosan ko na, ganito ganyan. utak bata at iba pang masasakit na salita. ... mommies i need advise po. paano po mawala ang pagkaselosa. please help po.

2 Các câu trả lời

Naku...mga lalaki talaga...tama ba namang mag I love siya sa ka office mate e may asawa siya....tama lang na mag selos ka mommy...Pero nasa sayo parin kong magpapaloko ka lang o hindi...ipag Pray mo yan mommy...Always go to church together and Pray...

hindi ka po selosa. your feelings are valid. kung mahal ka po ng partner mo bibigyan ka nya ng assurance at di sya gagawa ng alam nyang ikakaselos mo. hindi ka sya gagawa ng bagay na alam nyang ikaka overthink mo.

3y trước

wala pong assurance eh. takot po akong mag away kami. baka sa kangkongan ako pupulutin. kaya ako na lang po cguro mag aadjust :( gusto ko pong maging manhid :(....