SELOSA

Normal lang ba na masyado tayong mapag isip sa husband natin na baka nagluluko or nambababe na .Kasi d na siya ganun kasweet satin .Iba ung pakiramdam na parang may mali siyang ginagawa .Ayaw kong sabihin sa kanya baka kasi mag away lang kami .Im 36 weeks pregnant .

19 Các câu trả lời

ako po sinasabi ko pag may nararamdaman akong ganyan. Ewan ko pero madalas gusto ko magkaaway kami ni hubby para isang araw kaming hindi magkausap masaya ako pag ganon diko alam kung bakit pero iniisip ko nalang po kung totoo man na may babae sya atlis hindi ko or wala akong kasalanan choice nya yun kaya mistake nya yun 😊

Ako momshie kapag feeling ko kailangan ko ng lambing sinasabi ko sa asawa ko kase normal sa buntis ung ganyan ung nagseselos mabilis magtampo moody kaya ako pag naiinis ako sakanya sinasabi ko na lambingin ako

Mag usap kayo sis para mag ka-ayos at hindi mag away kasi ang mga lalaki ayaw nyan na masaydo tayong paranoid, tiwala lang sis and pag pray niyo lang lagi relationship niyo 😊❤

Malakas ang kutob nating mga bbae unless mapatunayan mong may ginagawa nga syang mali thats the time na u will decide kung ano makakabuti sa inyo.

Mmm... Siguro dahil nga sa may dahilan kce taung mga babae malaks ang girls instinct.. So kausapen mo nlng hubby mo mommy... 😊

Kornerin na yan mommy, hahaha. Itanong mo kung may problema ba kayo 😂 kesa overthink ka magisa sasakit ulo mo

Emosynal pag buntis. Buti ikaw selosa, samen hubby ko un sobra hinala at magselos. Nakakairita pag sobra

Ang normal po ay maging emoayonal. Pero mas ok din po open communications kayo ng asawa mo.

Normal na sakin Yan mamsh..pero ndi ko lng sya lagi inaaway kc Alam Kong pagud sya lage.

Wag mo muna isipin yung, baka makaapekto sa pagbubuntis mo,, wag mo istress ang self mo