CS or normal?

FTM here. Im currently 35 weeks and 5 days. Sino yung may asthma at nasa age of 30+ na, na nakapag normal delivery? Gusto kasi ng husband ko and family ko na pa CS na ako. Natatakot sila baka d ko daw kayanin mag normal. Gusto ko sanang mag normal kasi d malaki gastos at mabilis pa recovery.

2 Các câu trả lời

hindi po ata pumapayag ang mga OB ng CS nang walang laboratory report na kailangan talaga. maybe ask your OB po muna na ipa-undergo kayo ng tests. mahirap din po kasi ang CS, lalo na ang first month of recovery, plua mas maraming risks ung CS.

Your OBGYNE knows whats best po mommy. specially kung prime po... 😊😊😊