4th degree vaginal stitch

Normal lang ba na may mahulog na sinulid kahot 4 days palang ung tahi ko? Worried ako baka ma repair ako :( super haba ng hiwa ko nag konek ung pwerta tska pwet ko mismo 😩

1 Trả lời

Baka natunaw na sis .. halata namn kasi pag ntangal kc bubuka ilung tahi mo. Vdapat dika din nagwawash ng mainit ..

4y trước

D man ako nagwawash ng mainit. Kahit luke warm hindi rin. 😥 tas kahit anong punas ko ng tissue laging mag poop akong napupunasan. 😩