4th degree vaginal stitch

Sino dito may 4th degree na tahi? Normal ba na pag umuutot ka madalas may kasamang poop? Thanks sa sasagot. Worried ako baka kasi napano.

1 Trả lời

normal mommy . . since pati ung muscle na nghohold sa stool is damaged.

4y trước

Napansin ko nga na di ko nahohold poop. Dahil super lambot ng poop ko ngayon, madalas nararamdaman ko na parang tumutulo sya magisa. Still normal un momsh? D kasi nagrereply ob ko. Hehe thanks po ❤