Episiotomy

Anyone here may knowledge sa episiotomy (tahi pag normal delivery) 5 months na since nanganak ako ngayo ko lang nalaman na may degree degree pa pala sa paghiwa. Pagramdam mo daw sa pwet ung sakit 3rd-4th degree na pala un. Akala ko lahat ganun. Can anyone please explain?

2 Các câu trả lời

D ko pa nararanasan pero ung degree is base sa laki ng ulo ng bata . Sabi ng kwento nila i dont know if totoo

tungkol po yun sa hiwa, 4th degree yung pinakamalala po, bubuksan po daanan ng dumi