morning sickness

normal lang ba na halos lahat ng kinakain at iniinom ko sinusuka ko? nakakapanlambot na kasi ?

31 Các câu trả lời

yes po normal lng..kac aq last month lng nwala pagsusuka q..grabeh sa halip na pataaz pababa timbang q... peo dis month wala ok...sinisikmura nlng aq minsan...at nadagdagan na timbang q last check up...😊😊 im 6months preggy now..

yes momsy, normal lang po. Parehas tayo 3 and Half months akong may morning sickness tapos lagi din sinisikmura. Ang ginagawa ko kahit alam kong ilalabas at ilalabas ko yung kinain ko, lagi parin ako kumakain.

Same here mnsan naiiyak aq...Khit may med n na bingay ob q ganun p rin...Nung 7weeks aq 49 klos aq...Now n 11 weeks n 44 kilos nlng...Kasi pili n nga yung food n kinakain q..Sinusuka q p lahat

Sis ganyan talaga 1st trim. Mawawala din yan sa 2nd trim. Nakakalambot talaga! naalala ko experience ko jan. Pero ok na ko now bumalik na energy ko. I'm 24weeks

Same, up to now na I’m 12weeks pregnant, iniisip ko na lang na sabi kasi ng iba “pag mas maselan si mommy mas healthy naman daw si baby”.

4y trước

True po yan sis yan din po sabi ng Ob sa sinalihan ko group sa fb mas healthy daw si baby pag ganun....im 12weeks and 5days preggy

yes sis sa first trimester ganun talaga, tiis tiis lang muna para kay baby :) .makakabawi karin pagdating sa 2nd trimester :)

gnyan pg first trimester sis. ako umabot ng 5th month ko. im 7mos ns pro may mga days pren na may morning sickness pren ako

Ganyan din ako ngayon sis going 13weeks pa lang ang hirap lang sana malampasan natin ng walang complications 🙏🏻

Normal lang po yan moms....tiis tiis po muna tayo ngayon para kay Baby... I'm 12weeks and 5days preggy po 😇😊

Normal Lang sis aku nga den ganyan halos lahat ng kinakaen Ku sinusuka ku😑tiis Lang tayo sis💪