Morning Sickness

Would like to ask lang po I'm 12 weeks pregnant pero until now nakaka experience pa din ng morning sickness. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko din. Any advise po sana since I'm a first time mom, may mga practices ba kayong ginagawa para mabawasan ang morning sickness? Thank you

3 Các câu trả lời

same po until my 13th weeks as twin pregnancy ganyan dn po ako nun 14thweeks wla ng pagsusuka

Magpa reseta kay Doc