No gestational sac seen 5 weeks preggy. Pinapabalik ako after 2 weeks.. Normal lang po ba?

No gestational sac seen

2 Các câu trả lời

ako wala lahat nung sinilip ng 5weeks.. Di pa ulit ako nabalik sa ob.. sa 31 pa ng August. balik ka mama after 2weeks siguro.. Nakaka stress kasi dapat di daw silipin agad kasi usually wala pa talaga nakikita.

Normal lang mi. Ganyan din nangyari sa 1st pregnancy ko kaya ngayon na 2nd pregnancy ko na, naghihintay na lang muna din muna ako mag-8 weeks bago magpa-transV. Wala pa kasi talaga sila makikita nyan.

4t trước

1st day ng last menstrual period po ang babasehan.