No Gestational Sac @ 4 weeks

Meron po ba dito no gestational sac @4weeks?is it normal?thanks

28 Các câu trả lời

wait until 9 weeks at least. Sakin kasi 7 weeks na nun pero gestational sac lang nakita.. first ultrasound din mga 3 or 4 weeks, nasa ovaries ko pa ang fertilized egg. Maga lang ang uterus.

saken po 5weeks gestational sac plng nakita, nakakaparanoid lalo na un mga nababasa ko na hindi natutuloy🥺, well balik ako after 2 weeks check up sana maging ok

4 weeks pa lang ako nun mamsh may nakita ng gestational sac. Depende cguro yun, ulitin mo nalang TVS sa 12 weeks para sure at may heartbeat na din yun. Hehe

sobrang aga pa po. sakin dati 5weeks gs palang. no yolk or fetus. then after 2 weeks, un may heartbeat na. balik nlng po kayo ulit 🙂

Considered as early pregnancy and 4 weeks better po balik ka po kay OB after 3 or 2 weeks pra makita na c baby, pati heartbeat ❤️

Ako rin po positive pt, pero wala padn gentational sac. THICK ENDOMETRIUM LANG PO NAKITA SKIN. either duduguin daw or mabubuo palang

3mo trước

hello po. nagtuloy po ba pregnancy nyo?

Ganyan din sakin last year. No gestational sac at 6 weeks. Pro ito na xa ngayun mag 4 months na. 🙂

3mo trước

hi mii. nung 6 weeks na walang sac anong tinake mo and anong week nakita so baby?

same sakin din po 4weeks and 1 day po gestational sac palang po sya nag wworry po ako sana eto na po talaga🙏

Wala pa po talaga yan .. mas maganda po magpa utz around 8weeks para may nabuo ng gestational sac and embryo ..

5y trước

Thank you po.

early pregnancy pa po yan mamsh , ganyan din sakin pinabalik ako 6weeks dun pa nakita po.