Menstruation

* Normal lang ba na 2 weeks lang ako nagbleeding. Nakikita ko kasi sa iban csection moms na umaabot ng 3 weeks to 2 months. * Kelan kaya dadatnan ulit ang csection mom? Csection din ako mag 1 month na ngayong October 7 * Ano po kaya magandang multivitamins? Pure Breastfeeding po ako.

1 Trả lời

Depende po sguro yung iba po 1-2 weeks heavy bleeding 3-4 weeks on and off may iba na tumatagal ng 2mos. Pag ebf po, usually taon bago magkaroon ng mens kaya ingat sa pag mmake love kahit di pa po dinadatnan pwede pa po kayong mabuntis ulit. Kung ano po tinetake nyo nung buntis kayo na multivitamins yun na dn itake nyo.