naglalabor naba?

Normal bang para na akong naglalabor kahit sarado pa ang cervix? yung monday po kasi first I.E ko then yung din yung araw na sumasakit na tyan ko simula nagising ako ng 5am hanggang 10am minuminuto na sya nasakit then nung I.E na ako ng 12pm sarado pa daw kaya kahit masakit tyan ko tinitiis ko kasi sarado pa ano ba dapat kong gawin? tuesday hanggang ngayon ay oras oras nalang ang pananakit nya im 36 weeks and 3days SANA PO MAY MAKAPANSIN AGAD

2 Các câu trả lời

I think u experience UTI.. San banda po ang masakit? Usually kac pag malapit na mag term ung baby UTI ang common..

5y trước

Common din kac yan pag malapit na mag term..

Urinary tract infection