38 weeks and 4 days. EDD JUNE 4

Mababa na po ba? Last I.E sakin nung Monday Sarado pa cervix ko. Hays sana bumuka na at ayoko magCS. Ano.ba effective gawin para bumuka. 3 days na ko naglalagay ng primerose sa pwerta. Naway lumambot na cervix. #1stimemom #advicepls

38 weeks and 4 days. EDD JUNE 4
26 Các câu trả lời

Ako 39 weeks na. And last check up ko 1cm pa lang ako. Almost 2weeks na kong nagpapatagtag, pagod lang ang binigay sakin ng tagtag na yan. Siguro kung gusto na talaga lumabas ni baby lalabas talaga siya. Sobrang struggle sakin yung magpatagtag kasi pagdating ng gabi lupaypay talaga ako. Ngayon, nagpapahinga na lang ako. Si baby na bahala kung kelan niya want lumabas. Kasi need din natin ng energy pag manganganak na tayo. Wag natin ubusin yung energy na yon kakalakad at kakaexercise.

2y trước

tama po yan. lalabas naman po yan si baby ng kusa kung gusto na nya talaga lumabas eh. tips sakin ng ob ko noon take a lot of rest na lalo na kung kabuwanan mo na. need natin ng maraming lakas at pahinga para kapag manganganak na. Saka lang ako naglakad-lakad and squatting nung medyo malala na ung contractions ko. Goodluck mga momsh 😘

wag nega mom. 1st time mom din ako. pero ako naman po nun 39weeks and 6days almost 40weeks bago manganak. wala naman ako nilalagay kung ano ano. hinahayaan ko lang kung anytime na gusto na nya lumabas. normal naman po. maliban na lang kung sobrang laki na ni baby. may possible na ma cs ka kaya laylo kana sa matatamis. pineapple juice can a day.

2y trước

tama po sa Hipag ko lagpas na nga po sya ng 40weeks nung manganak sya sa pang 4th baby nya po. ilng beses pa sya inultrasound sbi ng doctor ayaw pa lumabas ni baby naglalaro pa sa loob ng tummy ng mama nya

Ako momsh, 1 month before my due date nag start na ako mag walk and gumamit ng birthing ball kaya 38 weeks and 4 days nanganak na ako. Try mo din gumamit ng birthing ball kadalasan ayun naman pinapagamit sa lying in.

naway makaraos kau ng maayos at normal delivery🥰GOD is good🙏babantay kau lahat na manganganak🙂mag walking ka.lang.mi.umaga tanghali hapon.good luck po

advice dito samin dpat mgpakapagod ka po sa pglalakad or exercise take pineapple juice mnsan recommend din mg do pra lumambot cervix.

try mo po maamsh ng paminta na boto at lagyan ng tubig na mainit , tapos inomin mo po ung water niya kong medyu maligamgam na.

Yes sis, try mo maglakad lakad ng madalas basta hanggat kaya mo lang ha.. Baka makatulong. Goodluck and ingats

Momsh squatting po kayo effective po yun pampaopen ng cervix but b4 that ask ur ob muna to do that activities

You can do squatting.. And a lot of walking.. Continue with the Evening Primrose..

kegel exercise po momshie.. effective po .. search mo nalng po sa mga tutorial sa youtube..