9months

Mga mommies effective ba ang pineapple fruit/juice,maglakad at magsquat para unti unting magbukas ang cervix last week nag pa I.E ako 1cm palang tas naglakad lakad ako tas nung nag pa I.E ako nung tuesday ganun pa din 1cm palang ano ba dapat gawin? para magbukas na sya unti unti kasi nahihirapan na po ako nasakit na sya then lagi na syang matigas sana po mapansin nyo agad to?

1 Trả lời

Very effective sakin nun sis lakad tapos squat ang pahinga then repeat. 😊

5y trước

3 weeks po ako sis nag 1cm di nataas. Tamad na tamad kasi ako nung malapit na ko manganak. Nung exact date po na manganganak na ako dun po walang sawa ako nag lakad at squat effective po, kinagabihan nanganak na ako. 😊