Watery discharge 11 weeks preggy

Normal ba yung watery discharge? Halos lagi kasi basa yung undies ko and palit ako ng palit. Natatakot ako baka amniotic fluid na pala yun.. ? tinanong ko na sa ob ko 2.. kaso ano daw kaya yun.. juzko ako pa tinanong.. d ko nga alam ??? niresetahan nya ko ng flagystatin yung iniinsert sa vagina.. baka daw kasi infection. Naka 1 week nako pero meron pa din discharge. pa share naman ng mga experiences ninyo mga mamsh..

1 Trả lời

Need mo icheck sis personally to check kung ano ba yun and to have ultrasound. Not normal kasi ang watery discharge po.

4y trước

Hi. lipat ka na lang ng ibang OB sis. san ka ba located?