Discharge watery/sticky/white

26 weeks preggy na ako may Watery/white/sticky Discharge ako pero wala naman kahit anong Masamang amoy nag pa consult na ako kay ob sabi Sign daw na may Infection daw ako kaya Niresetahan niya ako ng METRONIDAZOLE pero nag Search ako Normal lang naman daw yun ganon Discharge sa Tingin niyo po sino May experience ng ganyan na discharge?

1 Trả lời

Baka yeast infection yan kaya pina resitahan ka ni ob mo ng antibiotic. Makati po ba vagina mo mi? Kung makati tapos walang baho naman infection parin po yan.

1y trước

Wala naman hindi siya Itchy talagang Watery sticky discharge lang