pregnancy

Mga mommies nahhirapan din ba kayo kumain nun 1st and 2nd trimester nyo kasi plage akong walang gana thank you po

43 Các câu trả lời

Yes po, haha nasasabi na nga lang sa'kin ng asawa kong "mas gusto ko pang nakicrave ka eh, kahit maraming bnibili ayos lang kaysa ngayon na di ko alam anong ipapakain sa'yo kasi ayaw mo halos" huhuhu kasi wala rin tlga akong gana nun gawa ng pagsusuka ko 🤧 pero finally I'm on my 2nd tri na and walaa na hehe pero di ko pa rin nilalakasan pag kain ko para iwas paglaki ni baby sa tyan..

Yes po. 1st time mommy here at walang gana kumain, yung mga gusto ko dati kinakain ayoko na ngayon, tinatamad din ako kumilos, lagi nakahiga, hirap makatulog sa gabi, nung 1st 2 months ko lagi nagsusuka but thanks God ngayong 3rd month ko na nabawasan na 😇 Always pray and trust God 😇

i am two months pregnant, maybe. noong time na d ko pa alam na positive talaga ako, sarap kumain. pero kung nalaman ko na buntis ako, sus. doon nag umpisa na wala na akong ganang kumain tsaka hanggang ngayon, kahit anong pilit na kumain babalik at babalik talaga sya. 😝

yes po 1st trimester lang po lahat ng gusto ko dati ayaw ko na kanin nakakawalang gana kumain pero yung tipong gusto mo kumain hihingi ka pero pag andian na ayaw mo na kasi nasususuka pero ngayun back to normal naman na malapit na din mag 3rd trimester☺️

10 weeks na ako sobrang hirap kumain. madalas wala gana pero oras oras gutom ako. nakakastress sobra kahit ano na lang nginangata ko wag lang ako malipasan ng gutom. ung gatas ko pilit ko din iniinum kahit maduwal duwal ako 😅 sana malagpasan natin to hehe

,ako nung 1st tri puro tulog lang ako, ayoko lahat ng amoy kaya my vicks ako parati gang ngayon😁😁... ayoko ng kanin kaya puro prutas lang po ako at root crops.. papak lang po ako sa ulam.. nung 2nd tri medjo nakakain nako ng kanin..

Yes but what I did, nanunuod ako nga food videos sa YT so that my appetite will be simulated. Tapos pag may maisipan akong kainin papabili. Usually kinakain ko naman kahit minsan na i expel din basta ang importante makakain.

yes na yes po, 2mos preggy until now hnd pa rin bumabalik gana ko sa pagkain. pinipilit lng tlg para kay baby. nabawi na lang po sa tubig🥰 I ask my OB dn po regarding this and sb nya no prblem that's normal.

nung 1st tri magana naman pero entering the 2nd tri nawawalan ako ng gana kumain. minsan pinipilit ko nalang kumain kasi magtatake ng vitamins then pakonti konti nalang yung kain. more water intake nalang

Yes po. Super. Walang gana kumain ng rice, nasusuka, nahihilo, sobrang antukin, tas pag may amoy na di magustuhan maduduwal agad at masusuka. Masakit din sikmura ko, at ang hirap matulog sa gabi. 😥