Pregnancy

Normal ba sa isang buntis na mawalan ng gana kumain? I mean diba pag buntis matakaw? in my case po kase di talaga ako nakakaramdam ng gutom kahit buong isang araw pa ako di kakain. mamshies normal ba yun? 6weeks po ako buntis.

2 Các câu trả lời

Wala din po akong gana before kasi kada kakain po ako, isusuka ko din siya. Even water. Pero pinipilit ko po kumain every 2 hrs ng mga small meals kasi need po ni baby yun para sa development nya po.

5y trước

di pa po kase ako nagpapacheck up. kase laging walang doctor dito sa clinic namin.

Normal po yan pero kain ka padin po every 2 to 3 hrs

5y trước

maraming salamat po❤