Di agad gutumin

Mamshies, ask ko lng po f okay lng ba delay kumain sa buntis.. Kase ako di ako on time kumakain kase dipo akk nakakaramdam agad ng gutom at parang lagi pakong busog.

2 Các câu trả lời

Nasa isip mo lang yun sis kain ka pa rin kahit konti kahit di ka gutom para si Baby din di nalilipasan ng gutom. Ganyan ako sis di ako matakaw ngayon sa 2nd baby ko. Pero iniisip ko nalqng kalagayan ng baby ko kaya kahit di gutom kain pa rin.

ok lng nmn po cgro.. ksi ako nung buntis po palagi delay minsan nga hnd p ako kmkain tntamad ako pero mas mbuti po tlg kmain pa din ontime