Galaw ni baby.

Normal ba na mas feel kong malakas o magalaw sya ng gabi? gabi ko kasi madalas nafefeel galaw ni baby pag morning naman meron din pero madalang tapos di ganon kalalakas. okay lang ba yun? 26weeks preggy here.

4 Các câu trả lời

Ang normal ay depende sa bata, depende sa ina, depende sa kinain ng ina, depende sa katawan ng ina. Mas madalas mo siya sa gabi nafi-feel kasi mas relaxed ka na sa gabi, lalo kung nakahiga ka na. Sa umaga kasi, galaw ka ng galaw, nauugoy siya sa tiyan mo at nakakatulog. Okay lang yan as long as wala namang masakit sayo, walang bleeding, etc. Kung may agam-agam, sa doctor kumonsulta para masilip kayong mag-ina.

Oo sis normal Lang