6 months pregnant

hi mga mhie 6 months napo yung tiyan ko tapos ang nafefeel ko lang po ay mahinang pag galaw pero may times naman po na malakas ang kanyang pag galaw tapos kapag naka tagilid ako galaw galaw po siya, okay lang po ba yun mga mhie?? salamat

4 Các câu trả lời

ai same tayo mi nung 5 months pa tummy ko sobra likot niya now na 6 months na d na cia masyado malikot kaya nag alala din ako🥺

normal lang po yon.. pero sakin sobrang galaw nya lalaki kasi mas active pag lalaki pagkakaalam ko

normal lmg po

Same Tayo mii

1mo trước

umaalon-alon po ba minsan sa inyu mi? kasi sakin mi paminsan-minsan lang tapos mahina lang