...

normal ba mga momsh ung galing ka sa position na nkatihaya then bgla kang tumakilid taz ang sakit sakit ng bndang pwetan mu?,

12 Các câu trả lời

Same sis.. hirap ako makatulog, nakakangalay sa left side. Pag tihaya naman hirap makahinga pag ngalay na ansaket naman sa pwetan o balakang..

Ako po 5months preggy p lng pero feeling ko pagod ako lagi paggigising ako.. Masakit katawan ko.. Pag po siguro natatagalan sa isang pwesto😂

5y trước

5months preggy dn aq.. kala ko aq lng nkakaramdam gani2.. kala ku 2loi my u.t.i Aq..

ako naman sa may bandang pubic area sa taas ng pempem. tapos naririnig ko magClick yung buto ko. 32 weeks preggy na me

I feel you sis, minsan parang nagkakalas mga buto ko pag yumagilid. Hehehe

5y trước

Hahaha ganyan ganyan sis, smaantalang wala naman ako ginawa maghapon kung di kain tulog at konti lakad lang hhahaha

same here .. 😢 ang hirap bumaling pag nakahiga ka ..

Akala ko ako lang nagkakaganito. Ako bandang puson din.

5y trước

ung prang nangalay ang pwetan mu.. gnun momsh.. hays

Yup sis...gnyan dn ako....

same.. yong pabiglang lipat ng side. ang hirap. 6months here.

Same

Yup