ano ang hilab

ang hilab po ba ung para kang nakakain ng masama kaya sobrang sakit ng tyan mu na taeng tae kana po . 39weeks pregnang po ..

3 Các câu trả lời

Opo tama po yun yung tipong sobrang sakit ng tiyan mo yung para kang may dysmenorrhea na sobrang sakit talaga. Ako po noon halos di ko na alam ang mag inhale at exhale sa sobrang sakit at ang gusto ko lang ay umire ng umire kada hilab.☺

4y trước

Nanganak na po ako. Basta po pag ang hilab ng tiyan niyo ay nasa 3-5 mins lang ang interval nag aactivr labor na po kayo. pag nagleak fin ang panubigan niyo, inform niyo na po agad si OB niyo.God bless po. Kayng kaya niyo po yan.

Yes, parang ganoon po yung feeling mommy or parang dysmenorrhea.

Yes sis. Baka contractions ma yan Sign of labor