29 weeks pregnant

Normal ba masakit ang buttocks pababa sa leg? Left side po talaga parati. Si baby din palagi sumisiksik sa left. Hirap ako kahit naghuhugas lang ng pinggan. Naaapektuhan na ang pglalakad ko sobrang sakit :( ano po ba natural remedy nito? Simula ng 3rd trimester ako parang lumala na :( #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

hello po. same po.. sa right side naman po sakin. search po kayo about sciatica..

Uppp