Sumisiksik si baby

Ok lang ba sumiksik si baby sa left side? Lagi kasi ako left side nakahiga. Nabobother lang po ako sa pagsiksik niya bka di siya okay…ung tummy ko po di na rin pantay pero bumabalik din namn po sa normal..

1 Trả lời

Yes, yan ang tamang position left side. kaya sya gumagalaw or nagsisiksik sa left kasi yan ang better din na position na makakaflow ng maayos ang blood and nutrients na nakukuha sayo through placenta. Protected nman sila ng sac nila kaya wag mabo-bother

2y trước

Thank you mi 💗