Left leg pain

Normal ba masakit left leg ko? Sumasakit hanggang balakang. Left lang po. 26 weeks pregnant #pleasehelp #firstbaby

10 Các câu trả lời

Ako din po ganyan, kaya ang tulog ko putol-putol talga dahil gigising ako masakit legs ko, kaya kailangan tumayo at ilakad konti tapos mawawala sya. Den balik na nman ako sa higaan. Hehe

yes po. Sciatica po or yung naaapektuhan ang sciatic nerve dahil sa pagbigat at pag expand habang buntis.

3y trước

Nataranta po ako kasi umakyat hanggang balakang mommy. Ngsimula sa left leg.

same po sakin left leg hanggang balakang lalo na po pag babangon ako 19weeks preggy napo ako

haaaays akala ko ako lang huhu subrang sakit kasi anu kaya pwd gawin

Yes ligament pain

3y trước

Ahh ok kala ko kasi sa gilid ng tyan lang yung ligament pain. Hehe thank you po mommy

Uppp

Yup

Upp

yes mii

3y trước

Thank you miii. Nataranta naman ako. Yung nabasa ko sa google pre term labor jusko