Baby weight

Normal ba? 3520 grams ang weight ng baby ko I'm currently 34weeks. Bothered ako parang ang laki niya sa age niya. Bukas pa checkup ko sa hospital.

29 Các câu trả lời

sis ang laki ni baby 😅 ako nanganak ako last august babay ko 3.7 lumabas peru na normal ko siya peru napaka hirap ang haba ng labor ko 15hrs na halos gusto ko ng sumigaw.. kahit mina massage ako ng midwife and nurses wala talaga ang sakit kasi nga yung bata ang laki tapos nahihirapan umikot para lumabas. grabe kasi kain ko nun kahit saan invitation pinipuntahan ko.. pag uwi sa bahay di pwede walang laman bibig ko...

2y trước

hahaha opo katapusan ang due date ko po, di na siguro aabot ng handaan haha

Ang laki na nya for 34weeks...mas lalaki pa yan bago ilabas...bawas ka na ng food Sis if nagmamaternal milk ka, better stop na, ganyan din ako sa 1st ko, nun biglang laki ni baby tapos pinastop yung anmum at more on ulam ako less rice, mahirapan ka ilabas kung normal delivery.. and ang bigat po pag sobramg laki rin 😅 baka umabot si baby mo ng 4kg.

2y trước

true bigat po pag nakahiga ako

pwedeng mas malaki d'yan or mas maliit si baby mo mie estimated lang kasi yan mag control ka sa pagkain mahirapan kang ilabas si baby.. madalas na pagkain pero paunti-unti sabi ng OB ko.. Nung nagpa-ultrasound ako 37 weeks si baby ang sabi sa ultrasound 2.8kg pero nung nilabas ko 3kls. s'ya 38w & 1day ko s'ya ipinanganak.

1st baby? nako if ever 1st baby teh diet ka na baka mahirapan ka manganak baka ma C-section ka or kung magnormal delivery man sure mahaba ung tahi mo d mo gugustuhin un 😅😅 ako 1st baby 3.5kg - 37 weeks sobrang haba ng tinahi sakin lalo na nahirapan din ako umire 🤦‍♀️😅

hws malaki mga sya sis. Althougj estimated lang ang utz but still malaki pa din sya sis. If hnd ka managanak ng 37weeks baka umabot pa ng 4kgs baby mo kaya dpat mag diet ka na sis kasi mahirapan ka nyan manganak.

2y trước

sa 1st baby ko unli rice is life ako kaya nung manganganak ako, 3 ospital narating ko dahil malaki daw si baby candidate for cs daw pati sa lying in na pinagccheck up-an ko ganun din sinabi. 3530grams si baby nung lumabas buti kinaya inormal pero kinausap na ako ng doctor na candidate for cs na talaga.

nako ang laki ng baby mo 😥 iwas ka na sa kanin ako first time mom rin 2.7kg ang baby ko pero dahil maliit raw sipit sipitan ko nahirapan rin ako .. kaya nga sabi talaga mas okay na maliit ang baby sa tyan paglabas na lang palakihin

mag diet kana mi. pero usually di magtugma yung kg sa ultrasound sa pagkapanganak. mas malaki sa ultrasound pero paglabas di naman. pero mas maganda ng mag diet para sigurado mi. saken kasi abot ng 3.7 sa ultrasound pero paglabas 3.3 si baby

2y trước

Nung nagpacheckup ako kinapa kapa si baby ang sabi maliit lang siya, pero di pa ako nakakapag ultz that time nun. Ngayon nalaman ko 3520 grams na siya. Cravings ko talaga sweets e

ang laki ng baby mo mi. mg diet kana. hndi kaba snbihan ng ob mo? Mas ok magpalaki ng bata pag nsa labas kesa nasa loob pa lang. ikaw at baby mo dn mahhirapan in the end pag di mo bngyan ng self control sa pagkaen mo.

Malaki na siya mi, weight na yan ng full term baby, pagka ipapanganak na. Bawas ka ng carbs and sweets at malalamig, if naka milk ka, stop ka na pero retain yung multivitamins. Baka maCS ka if lumaki siya ng lumaki.

ako nga Nung buntis ako 34weeks 2.8 na si baby pero madami padin ako Kumain Ng kanin tpos inom cold water Nung nanganak ako 2.7 lang baby ko. Yun Yung nagtataka ako eh di nman ako nag diet