Baby weight

Normal ba? 3520 grams ang weight ng baby ko I'm currently 34weeks. Bothered ako parang ang laki niya sa age niya. Bukas pa checkup ko sa hospital.

29 Các câu trả lời

malaki sya mami, sakin po currently at 33 weeks na and 2.2 kg na sya sinabihan na ko OB ko na mag diet , iwas rice and bread kasi para sa kanya medyo mabigat na yun kasi lalaki pa habang tumatagal.

last ultz ko 32 weeks si baby 2.3kgs na. 34 weeks na ko now. small frequent meal po ang gawa ko. umaasa akong mainormal po hehe. 4'10 lang height ko at Ang Asawa ko ay 5'10 huhu natatakot ma CS.

laki na mii hehhehe 3.5kls na c baby, Ako nag pa Bps 36 weeks and 1 day 2.8kls siya worried nga ako kasi sa ganitong week dw mas mabilis lumaki si baby

2y trước

kakatakot. huhuhu. ayoko dn ma cs

ako naman 38weeks & 2 days. nung nagpa ultrasound ako nung nov 19 , 3,149grams na daw si baby ko. normal din ba yun mga mii? safe delivery satin mga momshi

Malaki na yan mi. Diet ka na po. Ako noon talagang tiniis ko kahit gustong gusto kong kumain ng madami. Nanganak po ako 2.7kls lang si baby

malaki po yan mi, less rice and less sweets na po kayo mi. baka maCS po kayo kapag 3rd trimester na mabilis na po lumaki si baby sa loob

baka nmn mii may gestational diabetes kau..ang laki n baby baka po ma cs kau due to fetal macrosomia.

Malaki mi, pero estimate lang naman yan. Pinanganak ko baby boy ko via normal delivery 3.2kgs

ganyan din si baby ko 3570 33weeks nga lang , nahirapan akong inormal sya

ilang grams po ba dapat kapag nasa 34 wks? ako nasa 33 n 4dys na din po