Emotions of a 1st time Mom

Is it normal for a 7 weeks old pregnant na maging emotional? Tipong simpleng bagay lang po at kapag nainis, iiyak agad?

5 Các câu trả lời

Same. Nakalimotan ko lang kung san ko nilagay ang pangtali ko sa buhok, iyak na ako ng iyak kasi ayuko gumamit ng ibang tali. 😁 C hubby, gumising talaga para hanapin. Pa.ulit ulit nya aqng tinatanong qng san ko nilagay. Lagi ko naman sagot 'Hindi ko alam! 😭' hahah parang sira. 😂♥️

Yes mamsh. Dahil sa hormone. Sa first baby ko nun, sobrang babaw ng emotion ko. Like pag nakapatay ako ng langgam, iniiyakan ko hahaha 🤣🤣

Normal po. Nong buntis ako andami ko iniyakang maliit na bagay lang..natatawa ako pag naalala ko.

Same case tayu sis 😊 ganyan din ako ngayun. Yung bigla nalang iiyak na walang dahilan 😂

Yes po.. hormonal po ang pagiging emotional during pregnancy