Emotions Overdrive

Ako lang ba? Un konti kibot makakita ng bagay na nakaka lungkot iiyak, simpleng bagay mag smile at napaka bilis mabugnot ? Nahihirapan ako mag adjust.

2 Các câu trả lời

Normal yan momsh! May time pa na maiinis ka na lang kay hubby ng hindi mu alam kung bakit 😉 Kapag ganyan ikaw din lang ang gagawa ng paraan para mabago ang mood. Like magbasa, manuod at makipag usap sa iba 😉

Ganyan din po ako😅 may konting maisip lang iiyak agad parang shunga.