How to cope with stress and different kinds of emotions

Hi mga mommies! I’m a first time mom. I don’t know pero simula nung ika 24th weeks ko sobrang emotional ako and stress. Pinipilit ko idivert attention ko sa mga masasayang bagay for my baby. Pero hindi maiwasan na maging down ako minsan and umiyak. I’ve been talking to my friends para marelease ko yung emotions ko kasi minsan feeling ko ako lang mag isa kahit na andito hubby ko, pero minsan di maiwasan na magkaron kayo ng misunderstanding. During my first trimester medyo emotional din ako pero ngayon mas grabe. Is this normal?

1 Trả lời

Yes po, that's normal lang naman dahil sa hormones and tama po yang ginagawa nyo idivert nyo lang. Fight it, Mommy. Once na nanganak na kayo, ibang level na ang stress kaya mas lalo kayo magging emotional. Kaya train yourself lang po na labanan yung emotions.

2y trước

Thank you po mommy! 🙂 Madalas nakakaworry po ano effect kay baby pag umiiyak ako. Ang hirap lalo na if may kasama ka din sa bahay na nagpapa stress sayo.