Buntis o Hindi?

Noong October nag pt ako 2 beses yung isa negative at yung isa lumabas dalawang guhit pero malabo ang isang guhit kunting linya lang makikita... Nag pt uli ako ngayong dec negative din pero may mga symptom's ng buntis na nararanasan ko panay ihi at mainitin ulo pag gising tamad tumayo panay tulog sumasakit tyan sumasakit ulo naduduwal pag nag totoothbrush ng dila... kaya nagtaka ako.... Ilang buwan bago malaman kung buntis na?

3 Các câu trả lời

ako nga mommy nakunan ako this February tapos na raspa ako May na ako dinatnan tapos nawala pagka JUNE so JUNE last day ng pt ako negative JULY ganon parin negative pero iba tala felling ko kasi never pa akong ng skip ng monthly period ko so sinubukan ko ulit sa AUGUST last week doon na ng positive PT ko tapos sabi ng OB ko 12weeks na akong buntis .