Buntis po ba ako?

9weeks po unang pt ko po ay malabo ang isang guhit nag pt po ako nun ay unang araw na delay ako tska ika 6 na araw parehas po dalawa ang guhit pero malabo ang isa tapos nalaki po tyan ko pero ngayon po nag pt ulit ako negative naman po pero ang bilis po ng pulso ko bakit po kaya negative buntis po ba ako? Salamat po

Buntis po ba ako?
5 Các câu trả lời

Better consult an obgyne mommy. Pwede nila icheck by transvaginal ultrasound kung may nabuo or wala.

Palipasin mo mga ilang days then mag pt ka ulet pag negative, di ka buntis

Hi ano po naging result ganyan din po kasi ako ngayon eh

Sis preggy kana ba dyan ?

preggy kana ba sis?