Positive po ba to?

Nag pt na ako ng dalawang beses pero negative gamit kong pt nun is Yung Tig 50 peso. Nag decide ung hubby ko na bumili ng pt na maganda ung quality,so ayon nakabili kami 100 peso at noong July 30 lang nag pt ako at ito yung lumabas. Positive po ba ito o hindi, Kasi malabo yung isang line. Btw nag pt talaga ako Kasi bagong kasal kami at malakas loob ko na buntis talaga ako, sobrang sakit din ng puson ko, ihi ako ng ihi, nagsusuka din, masakit ang ulo #firsttrimesterhere#pleasehelp

Positive po ba to?
1 Trả lời

it looks positive po, pero para sure, magpa ultrasound po kayo sa ob-sono.

2y trước

hello po ma'am, umuwi po Kasi ako dito sa probinsya sa Mindanao dito sa parents ko. kanina naghahanap kami ng OB, sana nga po asap makahanap na ako. at bumili na din ako ng isa pang PT kanina to make sure na positive na buntis talaga ako