Cho e hội máy mom set nghiệm máu mẹ bao nhiêu tien ạ. Khoag bn tuần là sn

Nnh1111jjjjj

11 Các câu trả lời

mình đợt bầu xét nghiệm cho con thì tầm tuần thứ 13, còn xét nghiệm cho mẹ thì trước 22 tuần ạ. Mình xét nghiệm con ở phòng khám tầm 500k (xét nghiệm nipt thì mất 3tr), xét nghiệm cho mẹ ở bệnh viện từ dũ mất tổng thể 3tr ạ

3 năm trc em khám ở 1 phòng khám lớn trên thành phố mất 120k siêu âm với chắc phải cỡ 500-600k xét nghiệm máu sao í. Lâu rồi nên em nhớ mang máng vậy.

Bạn hỏi là xét nghiệm gì? Như mình mang thai tuần 9 là xét nghiệm nipt mất 7,5tri!

tuần 12 . làm xét nghiệm sàn lọc bình thường 1,2tr

Mình khoảng 1,2tr còn con thì làm nipt gần 7 củ

9mo trước

Không biết nữa mình làm tại phòng khám tư

mình làm ở phòng khám 1trieu350k tuần 10

mình làm 1.2tr, hình như tuần thứ 9

mình làm tuần thứ 9 tốn 520k nhe

tùy m ơi. phòng khám 300-500

mk lm tuần 12 thôi