Các mẹ cho em hỏi xét nghiệm máu để biết trai gái thì xét nghiệm ở tuần bao nhiêu, hết bao nhiêu tiền và có chính xác k ạ?

5 Các câu trả lời

Xét nghiệm ở tuần thứ 9 đổ đi, làm nipt thì có nhiều gói như mình làm gói 7,5tri là tổng hợp tất cả các dị tật! Vì là xét nghiệm gien nên chuẩn 100% nha mom!

Siêu âm ở tuần 12 là bít. Tuần 15 là chính xác nhất. Siêu âm là bít ko cần xét nghiệm. Tầm 200k

5y trước

X.ng máu chính xác khi có tim thai, thường tuần 7,8 là ok. Xét nghiêmn máu đạt chính xác 97, 98% nếu họ lấy mẫu máu của m làm x.ng thật. Do đo cần đến cơ sở uy tín làm x.ng

Xét nghiệm máu ở tuần thứ 6 là biết bạn nhé chính xác 90% mất 2tr500

Bua minh co hoi bs nói tâm 6 triêu.

.