Hemarate FA

Hi! nkka-experience dn po b kau ng stomach ache pg umiinom ng hemarate fa? 1hr before meal ko nmn xa tntake tpos smskt ung sikmura ko. thanks po s ssagot. 🤗#1stimemom

Hemarate FA
26 Các câu trả lời

Yab din po iniinum ko pero wlaa naman po any side effect. After dinner ko po tintake.

akung momsh after meal mga ilang oras after kumain tsaka ako na inom ng vitamins

If my mga side effects po ang vitamins nyu you can tell your OB para mapalitan .

sakin po after dinner yan po advice ng ob sakin.wala naman sumasakit sa akin.

Yan din iniinom ko during pregnancy but never experienced stomachache

After lunch instruction sakin ni OB, Hemarate Iron + multivitamins

after dinner ko po tinetake si HEMARATE FA as per OB.

Bago ako matulog kasi may side effects sakin minsan.

ok naman sakin. after meal ko lang sya iniinom.

Dapat po after meal sis..