Hemarate FA

Hi! nkka-experience dn po b kau ng stomach ache pg umiinom ng hemarate fa? 1hr before meal ko nmn xa tntake tpos smskt ung sikmura ko. thanks po s ssagot. 🤗#1stimemom

Hemarate FA
26 Các câu trả lời

Yes. Nung first trimester nagsusuka ako dyan. Pinalitan ng ob ko ng separate na folic acid and iron. Bale 2 tabs. Mejo nakakasakit daw talaga ng tyan pag combined iron with folic acid lalo kapag 1st trimester. Pagdating ng 2nd trimester ko, hemarate na ulit iniinom ko.

yes mamsh lahat ng vitamins ko ngsusuka ako pag d ko iniinom after meals. Yang hemarate ko imbes na before meal after meal ko sya tinitake kasi sinusuka ko pag before meal. Pati yung Obimin ko after meal ko din iniinom ksi sinusuka ko dn pag hndi.

ganyan din ako momshie ,. sinabi ko sa OB ko yan kasi sobrang sakit nya nakakaiyak at nakakapilipit ng tiyan kaya pinaltan ng OB ko ung gamot ng polymax , after ko mag polymax di na sya nasakit

As per advice of my OB, ang iron iniinom talaga empty stomach para mas effective. Pero kapag sinikmura ka kapag ininom mo ng walang laman ang tyan, pwede mong inumin like 30 mins after meal.

ako po mommy iniinom ko tlaga lahat ng vits ko ng may laman tyan kasi sumasakit sikmura ko pag ininom ko ng wLang laman ang tyan ko .. ask nyo rin po muna sa ob nyo para makasiguro kayo.

yun iron ko sa gabi pinaiinom sakin, before bedtime. pero yun folic acid, sa morning ko tine-take. magkahiwalay ang supplement ko. baka pwede mo papalitan ang reseta sayo. keep safe.

dati po mahapdi sa tiyan kaya ginawa ko po every night before bed time ko na sya iniinum mga 1 or 2 hrs after meal di na po sumasakit tiyan ko

ang advise sakin ni OB ko, dapat iniinom si hemarate on an empty stomach. pwede din po papalitan mo sa OB mo if di ka hiyang kay hemarate

if ganyan po yung na feel mo pwede ka po mag change nang ibang vitamins na mas hiyang ka para po effect talaga Yung gamit

After meal ang advise saakin no ob. Hindi naman po nasakit tyan ko. Inform mo po si ob niyo tungkol jan para mapalitan niya.