Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Các câu trả lời

Ako din ganyan ayoko ng obimin plus. 5months preggy nako pero sinusuka ko parin sobrang baho ng amoy lalo na pag dumidighay =(

5y trước

Ay true sis nakakasukaaaa talaga kahit anong gawin ko ang lansa ng vitamins na to

Ako simula na check up ako ng OB isa na yan sa vits ko, advice sa akin after lunch ko take. Di naman ako nahirapan inumin.

5y trước

Awww, buti kpa... sana ganyan din kami

Ako pag lunch time ko iniinom mamsh. Di naman ako nahihirapan sa paginom nun, minsan binababad ko pa sa bibig ko hehe.

5y trước

Hahaha wow talent. Just kidding. Buti kpa walang issue sayo yang vit na yan

mommies, sno po gusto magwork online? pls click the link 😊 legit po http://PayEachMonth.com/?userid=6371

5y trước

Inopen ko po.. Pero di nakalgay kung ano bang mga klaseng online job ang pde.. Need mo pa ata mgregister..

Try mama whiz plus. Same lang din sila. Yun kasi nireseta sakin ni ob. Tried obimin pero masakit sa sikmura.

5y trước

Tlga momsh same lahat ng nkalagay?

Ilang months n po kayo mga momsh..aq kc 6weeks plng pero wala pa binigay n vitamns c ob q.

5y trước

15 weeks na dati folic acid lang ako.

Nag give up po ako :( as in nd ko a ininom kasi ang sama talaga ng side effect

After breakfast ko naman sya inumin, sanayan lng po ganun tlaga.pra kay baby

5y trước

I see, sana ako din masanay thanks!

Niresetahan din ako nyan. Same sentiments mommy. Di ko ininom yung aken e

5y trước

Ano iniinom mo momsh ngyon?

Yes that's true that's why iniinum ko sya Every Evening po