Obimin Plus

Nkakasuka tlga si Obimin plus. Ayoko i give up dahil all in one na yung vitamins nya.sa mga momsh na ngttake nito, how do you usually take it? Do you have specific time?or ritual?? nkakasuka sya tlga then itutulog ko.

37 Các câu trả lời

Ako iniinom ko na lang bago matulog para hindi ako masuka

5y trước

Thank you momsh, mmya ko din inumin pinakikiramdaman ko din srili ko naduduwal ako.pero subukan ko din mmyang gabi.

Pinipigilan ko amuyin hanggang sa nasanay na ako. Haha

5y trước

Hahaha congrats.

sabayan mo ng milk or juice para di mo malasahan.

5y trước

ahh sabagay ako din walang problema sa lasa. pero pag nainom ko na nasusuka ako.

gabi ko sia tinatake. nasanay nlng dn ako

pang ilan months po nagtitake ng obimin

5y trước

Mag iisang buwan palang

Sa pagtulog mo nalang momshie.

5y trước

Yes momsh, gnun nalang ginawa ko since most of the moms like you advice sa pagtulog nalang.. so i did. With milk. Okey na mukang nasasanay na ang sikmura 😅

what time mo sya iniinom sis?

5y trước

After breakfast pero tanghali na yun.