Worried mom

Niresita ng pedia ang cetirizine for 2 weeks old kung baby kasi hatching sya ng hatching, meron din po ba nka experience ng ganito sa inyo mami kmusta si baby nyo? Pls paki sagot mami worried po talaga ako

2 Các câu trả lời

lahat kami may allergic rhinitis, comes.with changing weather (init lamig) pwede din maalikabok. pwede din may pinapahid kayo na nagttrigger- all baby stuff kasi mas okay kung unscented (panlaba, sabon shampoo, lotion ekek