Worried mom

Niresita ng pedia ang cetirizine for 2 weeks old kung baby kasi hatching sya ng hatching, meron din po ba nka experience ng ganito sa inyo mami kmusta si baby nyo? Pls paki sagot mami worried po talaga ako

2 Các câu trả lời

May family history ba kayo ng allergic rhinitis? Madalas ba ang pag sneeze ni baby kaya naresetahan ng cetirizine? Or may colds ba siya? Si baby ko nag cetirizine pero malaki na mga 5months old na siya nun.. If nireseta ng pedia tamang dosage naman yan for sure sa age and weight ng baby mo mii pero kung nakalagay naman sa instruction ni pedia as needed lang means pag lagi lang hatsing ng hatsing

lahat kami may allergic rhinitis, comes.with changing weather (init lamig) pwede din maalikabok. pwede din may pinapahid kayo na nagttrigger- all baby stuff kasi mas okay kung unscented (panlaba, sabon shampoo, lotion ekek