Pampakapit

Niresetahan ako ng pampakapit ng OB ko. 30 days na inuman yun. 1 capsule per day. E ang mahal po nun. 20 days ako nakainom kaya may natira pa ko 10 days. Pwede kayang magstop na muna ko kasi ubos na budget ko, tagal pa sahod. Ayoko naman na muna magpunta ng OB ko at baka pagalitan ako. Haha.

54 Các câu trả lời

Saken nga 3x a day for one month at dalawang gamot pa, 9k plus lahat yun. Sinunod ko ob ko, ayaw kong makunan uli. Sampung araw na lang kaya gawan mo na lang ng paraan.

Ang pera pwede mo kitain ulit yan. Mas mabuti na gumastos ka sa gamot kesa gumastos ka kase kailangan mo na raspahin. God bless your pregnancy and ingat lagi mamshie.

Me 3times a day for 3months mabigat sa bulsa lalo na wala kong work kase need bed rest at yung hubby ko minimum wage earner lang pero gngwan namin paraan basta para kay baby🙂

Sakin sis parang buong 1st trimester ko nag take ako nag pampakapit, 2x tpos 3x a day pa. Good thing okay na kme ni baby ngayon. Para kay baby gawin mo lahat ng sinabe ng Ob mo.

Sobrang mahal dyrogesterone nauna rineseta sa akin tas nung nasa 3rd trimester na ako progesterone naman e ako hanggang 37 week grabe kemahal mahal pero tiis na lang

Mas ok po na sundin niyo po si OB ako po kasi mula sa una hanggang pangatlo kong anak lagi akong nireresetahan ng pampakapit. Kasi para din po safe si baby.

Better ask ur ob. Di ka naman nya bibigyan ng pang 30days kung di kelangan e, baka pag may makita na sya improvement sa check up mo okay na di mo na ituloy

Pede nmn stop.. Depende kung naninigas, un, tyan mu take ka.. Kung di nmn pede nmn stop Ganun ang sabi ng Ob kU sabagay, di nmn tau paripahiras..

Importante po yan mamsh.nid mo po tlga yan.bk po magawan mo ng praan.pra nmn po yan kay baby mo.skin nga po 4 mons pampakapit ko 3 tyms a day p.

Ako din nung na dengue ako pinapainom na ko ng ob ko dto samin mahal ang isang capsule kaya di na ko nkakainom. Ngaun madalas manigas tyan ko.