Pampakapit

Niresetahan ako ng pampakapit ng OB ko. 30 days na inuman yun. 1 capsule per day. E ang mahal po nun. 20 days ako nakainom kaya may natira pa ko 10 days. Pwede kayang magstop na muna ko kasi ubos na budget ko, tagal pa sahod. Ayoko naman na muna magpunta ng OB ko at baka pagalitan ako. Haha.

54 Các câu trả lời

Naku sis need mo sundin yung sinabi ni OB mo. Dapat walang palya, lalo na pag nagbibleeding/spotting ka. Ako nun buong 1st trimester pinapainom ako pmpakapit 3x a day. May mga araw na hindi ako umiinom nakakalimutan ko, so ayun pgbalik ko ng OB akala ko ngstop na bleeding ko kc wala lumalabas pero nasa loob pala, may mga bleeding pa sa loob. Kaya sinabihan ako na dapat walang palya yung pag inom ko.

Isipin niyo na lang po para kay baby, ako nga po since first trimester hanggang etong second trimester na ko umiinom akong duphaston tas pina 3x a day pa ng ob ko dahil twice na kong nag spotting bukod pa po dun yung iniinom ko na pampakalma ng tiyan dahil naninigas din tiyan ko, kahit na sobrang mahal ng gamot iniisip na lang namin ng asawa ko para sa baby namin din naman yun.

Kung para ky baby naman mommy why not??? Ako po sa totoo lang 3x a day pa ko niresetahan ng ob ko. Ako nga nagka utang utang dahil bedrest na ko umiinom pko duphaston kaya mommy wag na wagcmo iririsk ang hindi pag inom ng pampakapit dahil para sa baby mo nmn yun eh... Akin pang po ha.

Same tau sis ..HAHAHA 8weeks neresitahan ako ng OB pmpakapit 1st check up ko ...30 capsule ang mahal piro 20 lang nabili ko kinulang sa budget ...pinapabalik ako kaos di na ako bumalik baka pagalitan ako HAHAHAH ngaun 33 weeks na ako ... Piro okay nmn po baby ko 😊😊

Ako nga po 2 capsule lng nainom ko kaya madalas naninigas tyan ko wala kasi ako work kaya gnwa ko hnd nlng ako nagpapatagtag. Dapat kasi for 1week un tas 2x aday ayun 1day lng ako nakainom. Hnd nman na ko nagsspotting pero naninigas parin tyan ko minsan

Sundin nio po si ob, ako non 3x a day ang mahal ng pampakapit for 3 months pa yon. Nung tumigil nga ako after ng 3 months kala ko reresetahan ako ng ibang pampakapit kase natatakot akong mawala si baby pero di na ko binigyan ng ob ko okay na daw.

2 weeks lang kasi ako pinainom ng ob ko dati meron din ako kakilala na di sya uminom pampakapit kasi natatakot daw sya... di naman sya nakunan pero may pagkatamad kasi sya higa lang sya ng higa... pero kung nagtatrabaho ka momsh prone ka sa stress.

5y trước

Opo, nagtatrabaho ako at ilang beses na nahospital kaya niresetahan ako. So, need ko ba talaga ituloy? Ayoko talaga itanong sa OB ko at natatakot ako mapagalitan.

sis sakin nga 2x a day 30 days ko need un tas 80 pesos isa,,ako gusto ko sana stop pero daddy ng baby ko ayaw kasi dapat daw makinig kami sa ob ko para kay baby...ngaun tapos na ko mag take non..at pakiramdam ko safe na si baby ko..

5y trước

8weeks preggy sis

Nung niresetahan ako ng ob ko ng pang pakapit 2weeks lang 2× a day ko sya iniinom kaso nga lang ang mahal kada tablet 76 pesos isa pero thank god naging maayos ang baby ko and now 7 mons perggy na ako

at least po 1 capsul a day lg niresita sayo eh sakin b4 3tyms a day talaga ehh kada inom it costs 100 kaya 300 talaga mgagastos mo kada araw. hanapan u nlg ng paraan, nnghiram din ako pag kinulng