Pampakapit

Niresetahan ako ng pampakapit ng OB ko. 30 days na inuman yun. 1 capsule per day. E ang mahal po nun. 20 days ako nakainom kaya may natira pa ko 10 days. Pwede kayang magstop na muna ko kasi ubos na budget ko, tagal pa sahod. Ayoko naman na muna magpunta ng OB ko at baka pagalitan ako. Haha.

54 Các câu trả lời

Ganyang din po ako pero ung ako progesteron pinapasok po sa penggay. 61 pesos po un 1 month na ako nag ggnun and may 14 days pa ako na illgay

same situation momy ..ang mahaL po tlga ng pang pa kapit 57pesos per tablet ..buti nlng sakin 14 days lng ako mag iinum ..

Sa akin nga sis 79 each dupashton 2x a day inumin 4 months aq Pina inum ne ob d tinigil hanggat d xa kapit na kapit

Kung ayaw mo mapagalitan, follow your OB. She knows what to do po. Para na rin 'di magka-conflict ang pregnancy mo.

kelangan mo sundin ang prescription ng ob mo..ganun tlga masasaid sa budget pero kelangan pra sa safety ni baby

10 days na lang naman pagsakripisyuhan mo na para sa baby mo yan. Please inom ka para safe kayo ng baby mo.

Ako sis 5 months na akong umiinom ng pampakapit. Tuloy tuloy yun, kahit mangutang pa ako para sa baby naman.

5y trước

Sabagay sis. Kapalan na lang mukha para mangutang.

ganun talaga sis, need natin sundin kung anong bilin no OB, para din naman sa ikabubuti ni baby yun.

Mommy ako umikom sa pnganay ko dti isang buwan lalo na kung me history ng pagkunan or nag spotting ka

5y trước

Kasi po 3 times na sya nakunan. Eh pangarap nya talagang magkababy. Dahil 4 years na silang kasal. Kaya po ingat po kayo. Dasal more and more. Ngayon 3 months na baby boy nya.

Nagkanda utang2 tlaga kami sis kasi Mahal Ng pampakapit pero ok Lang para Naman sa baby ....