3 months preggy

may nireseta sken na folic acid lang ob ko. pde kaya na eto nlng inumin ko bigay nang tita ko from barangay para di na daw ako bumili ? 3 months palang po ako preggy

3 months preggy
56 Các câu trả lời

ganyan tinetake ko. twice a day yan. pero marami pako vitamins na tinetake bukod dyan. kailangan kasi sa buntis puro vitamins. at masusustansyang pagkain at prutas.

4y trước

puro multivitamins sis. reseta ng OB ko. may calcium, iron at minerals kasama nayan.sa isang araw tatlong vitamins iniinom ko. yung reseta ni ob once a day lng pero yan galing sa center twice. tapos more on prutas. pero minsan di ako nakakapagprutas kasi malayo bilihan dito samen. kaya gatas at gulay nlng ako bumabawi.

Binigay din po sakin ng ob ko nung 6mos palang ako pero hanggang ngayong 8mos tinetake ko pa, kase kulang daw po ako sa dugo. Ganyan na ganyan rin po yung akin.

4y trước

Pero ttignan mo po, baka expired na.

Ok po yan. Recommended ng OB sa Health center. Kaso ako ndi ko tinake. Nag Sangobion Pre natal ako. Masyado kasi yang malansa sa taste. Nasusuka ako.

ganyan din iniinum ko galing center nong pagbuntis ko sa bunso ko, libre lang. hanggang panganganak ko. nagbreastfeed ko till 6months continues

Lasang kalawang sis. Omg! Ganyan dn yung bigay sa akin galing Barangay so far dko na itinuloy kac naisuka ko lang din naman after huhuhu

ganyan din po binigay sa aqn sa center ,,,pero sa ngaun yung niresita muna sa aqn ni ob iniinum ko dahil sa sobrang pagduduwal ko po

3 months preggy din ako sis pero dami ko iniinom like calcium, multivatamins and folic acid. Yan ang reseta sakin ng ob ko.

Ok po yan 2 combination na .. ganyan din po iniinom ko ngayun.. dati kasi bumibili pa ko ng folic acid ..

ganyan iniinom ko sis,... practicaL Lang ako,.. same din naman yan dun sa nirereseta ng mga ob,.. hehe

Pwede yan sis yan din nireseta sa akin ng doctor ko pero sa center ko hiningi ganyan na gamot.